| ลงข่าวกิจกรรม |
ภาพกิจกรรม
รายละเอียด
ประธานในพิธีทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาการศึกษา โรงเรียนตาเบาวิทยา
วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น. นายสำเริง บุญโต ผอ.สพม.33 เป็นประธานในพิธีทำบุญครบรอบ 25 ปี และทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาการศึกษา โรงเรียนตาเบาวิทยา อำเภอปราสาท โดยมี นายศักดิ์อนันต์ อนันตสุข ผอ.โรงเรียนตาเบาวิทยา คณะครู นักเรียน ชุมชน และผู้บ...
สพม.เขต 33 KICKOFF รณรงค์ป้องกันการเล่นพนันฟุตบอลในสถานศึกษา
วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33 ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สถานีตำรวจภูธรเมืองสุรินทร์) จัดกิจกรรม KICKOFF รณรงค์ป้องกันการเล่นพนันฟุตบอลในสถานศึกษา ณ โรงเรียนสุรวิทยาคาร อำเภอเมืองสุรินทร์ โดยมี...
พิธีเปิดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนระดับภูมิภาค สพฐ. -โมโนแชมเปี้ยยนคัพ 2018
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 นายพรพจน์ บัณฑิตยานุรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนระดับภูมิภาค สพฐ.-โมโนแชมเปี้ยยนคัพ 2018 รอบชิงแชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีนายกฤษ ละมูลมอญ รองผอ.สพม.33 ...
วันต้นไม้ประจำปีแห่งชาติ 2561
วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ สพม. ๓๓ นำโดยท่านสำเริง บุญโต ผอ.สพม. ๓๓ นายกฤษ ละมูลมอญ รอง ผอ.สพม. ๓๓ และบุคลากร สพม. ๓๓ ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. ๒๕๖๑ ซึ่งคณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๓๒ อนุมัติให้วันวิสาขบูชาของทุกปี เป็นวันต้นไม้ประจ...
ว่ายน้ำเพื่อชีวิต 2561
เมื่อวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑ นายกฤษ ละมูลมอญ รอง ผอ.สพม. ๓๓ เป็นประธานเปิดโครงการว่ายน้ำเพื่อชีวิต (Life Saving) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้ในด้านการเอาชีวิตรอดในน้ำให้กับเด็กนักเรียนเพื่อขยายผลต่อไปยังโรงเรียนอื่นๆ ในสังกัด ซึ่งการฝึกสอนครั้งนี้ประกอบไปด้วยโรงเรียนในส...
 จำนวน  1302  รายการ
[ภาพกิจกรรมทั้งหมด]